Khi mang thai cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi. Không chỉ có vậy những thay đôi về dinh dưỡng khi mang bầu cũng là điều các mẹ bầu nên hết sức lưu ý.
Trong giai đoạn mang bầu, các mẹ bầu cần chú ý bổ sung đầy đủ các loại chất món ăn để bé được phát triển tốt nhất ngay trong bụng mẹ.
Trong suốt 3 tháng đầu tiên, phụ nữ mang thai cần được bổ sung một liều 400 microgram axit folic mỗi ngày. Nó giúp bé chống lại các dị tật bẩm sinh như nứt đốt cột sống.
Vitamin D cũng cần được bổ sung. Nó là yếu tố quan trọng giúp xương của bé chắc khỏe. Phụ nữ mang bầu nên bổ sung một liều 10 microgram vitamin D mỗi ngày trong suốt quá trình mang bầu.
Bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến việc bổ sung sắt và canxi.
Phần mềm Avast antivirus đã kiểm tra virus cho email này. |
Nhận xét
Đăng nhận xét